Kiếm tiền từ Crowd1 – Tổng quan chi tiết A-Z dự án Crowd1!

Kiếm tiền từ Crowd1 là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chia sẻ đám đông, 80% nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng. Kiếm tiền online và câu chuyện đầu tư vào Crowd1 với 99 Euro ( 2tr6 ) để nhận cổ phiếu, cổ tức về, mình còn nhận được 1 cơ hội kiếm tiền siêu nhanh, siêu dễ mà nếu rủi ro có mất thì cũng chẳng là gì ( rủi ro bất đối xứng ) với cơ hội ở tương lai là cuối năm nay.

Cùng đọc qua và tìm hiểu với mình về dự án kiếm tiền từ Crowd1 này nhé !Crowd1 Là Gì?

Crowd1 là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chia sẻ đám đông, 80% nguồn doanh thu có được dùng để chia sẻ cho những thành viên phát triển cộng đồng.

Kiếm tiền từ Crowd1 không phải mô hình huy động, lending, ủy thác,…nên không có trả lãi cho nhà đầu tư. Khi thành viên chọn gói tham gia để hợp tác với Crowd1, họ sẽ nhận được lượng cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1 là Affilgo ( cty cờ bạc cá độ online quốc tế ) và Miggster  ( Cty tương tự nhưng chơi trên thị trường app Mobile ) tương ứng với giá trị tại thời điểm của 2 cổ phiếu.

kiếm tiền từ crowd1
kiếm tiền từ crowd1

Kiếm tiền từ Crowd1 – Thông Tin Về Dự Án Crowd1

 • Tên công ty: Crowd1
 • Website: www.crowd1.com
 • CEO: Johan Stael Von Holstein (Xem thông tin trên Wiki )
 • Quốc gia: Dubai ( quốc gia trùm về tài chính crypto )
 • Số đăng ký: ICC20160342
 • Địa chỉ trụ sở: 3408, HDS Tower, Jumeirah Lakes Towers, Dubai, P.O. Box 393243, United Arab Emirates.
 • Ngày bắt đầu hoạt động: 25/01/2019

Các công ty do anh sáng lập, sở hữu hoặc điều hành: – Giám đốc điều hành Icon Media Lab – Chủ tịch và người sáng lập LetsBuyIt.com – Người sáng lập và Giám đốc điều hành IQube – Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành MyCube.

Johan Stael Von Holstein là một trong những Doanh nhân Internet đầu tiên ở Châu Âu. Ông đã xây dựng Công ty Tư vấn Internet lớn nhất thế giới. Ông bắt đầu các công ty ở 26 quốc gia và tham gia vào 215 Start up, cùng với nhiều thành tựu khác.

 

Sản Phẩm Của Crowd1 Là Gì?

Như mình đã ghi ở trên, hiện sản phẩm của Crowd1 là 1 sản phẩm truyền thông, thu hút cộng đồng để tập trung vào 2 công ty con của Crowd1 tương ứng là Affilgo và Miggster. Đây là 2 công ty con vận hành theo mô hình game và casino.

Khi bạn tham gia Crowd 1, số tiền tham gia sẽ được quy ước dựa theo giá 2 cổ phiếu của 2 công ty con của Crowd1. Cổ phiếu của Affilgo ký hiệu là A (giá khởi đầu là 2 Euro), cổ phiếu của Miggster ký hiệu là M (giá khởi đầu là 0.5 Euro).

 

kiếm tiền tư crowd1
kiếm tiền tư crowd1

Download Ứng Dụng Crowd1

Hiện Crowd1 đã có app trên 2 nền tảng hệ điều hành iOS và Google Play rồi. Điều này cho thấy, họ đã làm rất kĩ càng cho dự án này. Cũng là 1 điểm cộng lớn.

Kiếm Nghìn Đô với Mô Hình Lừa Đảo Crowd1 ?
Kiếm Nghìn Đô với Mô Hình Lừa Đảo Crowd1 ?

Crowd1 Đến Nay Đã Làm Được Gì ?

Tốc độ Crowd1 sau 13 tháng phát triển, đã có mặt trên 77 quốc gia, Việt Nam sau 3 tháng phát triển đã có mặt trên 63 tỉnh thành … Thống kê trên Alexa thậm trí còn vượt xa nhiều công ty tên tuổi phát triển cả 100 năm.

Hiện nay lượng người tham gia của Việt Nam đang tăng lên từng ngày và thực tế đã có rất nhiều người đã có thu nhập từ dự án crowd1.

Như bạn thấy đấy, Crowd1 là 1 dự án tầm thế giới , cực kì lớn và người thật việc thật chứ không phải 1 dự án vớ vẩn.

Kiếm tiền từ Crowd1 – Hướng Dẫn Đầu Tư Vào Dự Án Crowd1 A-Z

Trước khi đầu tư, Mình muốn bạn phải hiểu rằng, bạn đang mua cái gì. Ở đây, mình cũng đã mua cổ phiếu của họ rồi và với người mới vào, mình chỉ khuyên họ tham gia vô 99 Euro thôi vì số tiền đó nếu dự án thất bại thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của họ. Nhưng nếu, dự án này thành công, lên sàn NASDAQ IPO thành công thì lúc đó, 99 Euro của bạn đầu tư, có thể thành 815$ đấy ( vì để IPO lên sàn chứng khoán Mỹ, cty cần phải chứng minh nghiêm ngặt về mô hình kinh doanh và luật của Mỹ ) và nếu lên sàn thì cp có giá thấp nhất khi lên sàn tối thiểu phải là $5.

Bạn có thể xem qua Video này để hiểu thêm :

Và Video chia sẻ về tương lai của dự án Crowd1 với kế hoạch lên NASDAQ

Đầu Tư Crowd1 99 EUR

1/ White – đầu tư € 99 EUR ( 2,600,000 vnd ) và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €100 EUR
2/ Black – đầu tư € 299 EUR ( 7,800,000 vnd ) và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €300 EUR
3/ Gold – đầu tư € 799 EUR ( 21,000,000 vnd ) và nhận cổ phiếu quyền sở hữu €1000 EUR
4/ Titanium – đầu tư € 2499 EUR ( 65,000,000 vnd ) và nhận cổ phiếu quyền sở hữu trị giá €3500 EUR

4 Lợi Ích Khi Tham Gia CROWD1

1. Tham gia Crowd1 sẽ sỡ hữu cổ phiếu của 2 công ty lớn nhất về mảng cờ bạc online và game mobile đó là AFFIGO và MISSTER
2. Giá trị cổ phiếu tăng mỗi tuần
3. Chia cổ tức theo quí , 1 năm 4 lần
4. Khi tham gia tối thiểu 99€ sẽ được MÃ RƠI toàn cầu : nghĩa là những ai đăng kí sau bạn trên toàn THẾ GIỚI bạn đều nhận được quyền lợi từ 2,5€ – 2.250€ mỗi tuần

Theo tin AnhThien8 nhận được từ đội ngũ Crowd1, họ bảo rằng đến tháng 6 năm nay họ sẽ có 1 sàn thanh khoản cổ phiếu nội bộ cho những ai muốn sở hữu thêm hay là muốn rút ra. Vì số lượng cổ phiếu có giới hạn nên để tránh bị loãng họ sẽ làm như vậy.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được cổ tức theo tháng, cái này mình sẽ phổ biến sâu hơn trong group Zalo sẽ để ở cuối bài.

Rủi Ro Khi Đầu Tư Crowd1 ?

Vâng, đã là đầu tư thì chắc chắn sẽ có rủi ro. Bản thân mình thấy rõ rằng đây là 1 Money game đầy hấp dẫn, chưa biết tương lai của dự án này sẽ thế nào nhưng bạn nên nhớ, cờ bạc là bản chất của con người. Với 1 cách khôn ngoan của những cái đầu tư bản, họ đã làm nên 1 dự án có mô hình MLM và có vẻ giống Ponzi, sau đó ứng dụng cổ phiếu dưới dạng token để người dùng tham gia vào có thể đầu tư, kiếm tiền từ hoa hồng và…cuối cùng là chơi game cá độ, cờ bạc. Họ sử dụng chính cộng đồng này để kiếm tiền cho họ và chia lại tiền cho chính cộng đồng.

Kiếm tiền từ Crowd1, mô hình này sẽ ngày 1 phình ra, cộng đồng sẽ ngày càng lớn giống như 1 mô hình tương tự là Easy1Up mà chưa thấy bất kỳ rủi ro nào sập ở đây cả. Vì họ không có áp lực trả lại cho nhà đầu tư như những mô hình đầu tư tài chính khác ( 90% dự án sập là do trả lãi ndt ), họ đi theo 1 cách khác khá hay ho. Một hướng đi khả năng sẽ tồn tại tốt trong 5 năm đến.

Về phương diện pháp luật, họ đặt trụ sở cty tại Dubai, thiên đường về tài chính và thuế. Nạp tiền bằng Bitcoin, ETH, Visa… Sau đó, họ nộp đơn lên sàn IPO ở Mỹ (vì founder người Mỹ ). Rồi lại dùng mô hình này đánh qua bên Châu Phi, Châu Á, nơi mà con người rất máu cờ bạc.

Xem ra, khả năng sở hửu cổ phiếu của họ theo kiểu này khả năng cao là có lời thật chứ không đùa.

Tóm lại, nếu bạn bỏ ra từ 99 EUR, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm được tiền trong game này ở nơi bạn sống bằng nhiều cách.

Những cách mà mình thấy bao gồm :

 1. Chia sẻ cơ hội đầu tư với những người xung quanh mình ( tùy tệp của từng bạn, thông qua profile cá nhân của bạn, giang hồ gọi từ thực tế là lôi kéo người khác vào để hưởng hoa hồng như mình đang viết bài này nè ).
 2. Ăn cổ tức
 3. Làm tiếp thị liên kết cho chính game cờ  bạc, cá độ online.
 4. Chờ cổ phiếu lên giá rồi bán.
 5. Trade sàn nội bộ ( tháng 6 ).

Rủi ro duy nhất là bạn mất trắng số tiền đầu tư. Bạn cũng đã thấy quy mô dự án này đánh trên toàn cầu chứ không phải chỉ 1 quốc gia. Vậy nên, hãy cân nhắc game này trước khi tham gia nhé ! Còn mình, mình đã tham gia và review dự án này rồi đấy :D.

Vài Câu Hỏi Bạn Sẽ Hỏi Về Crowd1

Crowd1 Có Lừa Đảo ?

Qua phần phân tích trên dựa trên những gì CEO nói và làm thì cho đến thời điểm bây giờ, mô hình này vẫn chưa được gọi là lừa đảo.

Bản chất Crowd1 được dựng lên như 1 công ty thu hút cộng đồng và sử dụng dữ liệu này để phục vụ cho 2 công ty khác liên quan đến cờ bạc, cá độ online. Do đó, công ty này không vi phạm pháp luật trên toàn thế giới. Chẳng hạn nó mà là công ty cờ bạc thì vô Việt Nam sẽ bị kiện liền đó.

Tóm lại, bạn có thể yên tâm chơi sân chơi này trong 1 khoảng thời gian dài :).

Tiền Ở Đâu Mà Crowd1 Trả Cho Người Dùng ?

Yeah, câu này bản thân mình cũng sẽ hỏi mà trong lúc mình tìm hiểu dự án mình đã hiểu ra. Tiền Crowd1 trả cho người dùng chính là tiền của người dùng đó. Tuy nhiên, tiền này không phải tiền lãi mà là tiền phát triển hệ thống. Bạn có thể hiểu là thay vì Crowd1 đi tuyển Sell, chào bán cổ phiếu của họ thì giờ họ tuyển chính người tham gia dự án đi bán cho họ để kéo thêm tiền về trả cho nhà đầu tư dưới dạng cổ phiếu và những đặc quyền khác.

Các công ty gọi vốn thông qua hình thức cổ phiếu này đều cần phải làm hồ sơ pháp lý nộp lên các sàn chứng khoán để gọi vốn trên sàn. Tuy nhiên, trước đó, họ gọi vốn theo kiểu MLM từ người dùng trước, gọi là public share, sau đó mới đến sàn.

Ở Việt Nam, có dự án Mạng Xã Hội Astra cũng đã từng kêu gọi theo phương thức này.

Chính Sách Hoa Hồng Crowd1

Kiếm Nghìn Đô với Mô Hình Lừa Đảo Crowd1 ?

Và đây chính là những cách kiếm tiền siêu nhanh và mạnh trong thời đại 4.0 hiện nay.

Crowd1 có 05 loại hoa hồng dành cho người phát triển thị trường : Vâng, money game này thật sự được tính toán rất kỹ.

 • Hoa hồng khởi động nhanh
 • Hoa hồng doanh số cân nhánh
 • Hoa hồng matching bonus
 • Hoa hồng streamline bonus
 • Hoa hồng gambling bonus

Hoa Hồng Khởi Động Nhanh

Kể từ khi đăng ký id trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày này mà chưa có ai đăng kí thì bạn không được hưởng hoa hồng loại này.

 • Giới thiệu 4 gói White (€ 99 EUR): Thưởng  €125
 • Giới thiệu 4 gói Black (€ 299 EUR): Thưởng €375
 • Giới thiệu 4 gói Gold (€ 799 EUR): Thưởng €1000
 • Giới thiệu 4 gói Titanium (€ 2499 EUR): Thưởng €3000

(Chú ý: Nếu giới thiệu 2 gói White và 2 gói Black thì chỉ được tính theo trường hợp giới thiệu 4 gói White, khi đó bạn chỉ được tặng € 125)

Hoa Hồng Doanh Số Cân Nhánh

Để đạt điều kiện nhận hoa hồng cân nhánh, bạn cần bảo trợ tối thiểu: 1 người bên nhánh trái và 1 người bên nhánh kích hoạt.

 • Hoa hồng cân nhánh được nhận theo quy tắc: 80% EUR, 20% là cổ phiếu A, M
 • Khi nhánh mạnh đã cân 1 phần nhánh yếu, thì phần còn lại của nhánh mạnh sẽ được cân tiếp tục cho đến khi đủ 6 tháng, sau khi đủ thời gian 6 tháng thì doanh số sẽ được tính lại như thời điểm bắt đầu
 • Hoa hồng doanh số cân nhánh được tính theo tỷ lệ 1:1 ; 1:2 và 1:3

Cụ thể:

*Tỷ lệ 1:1: Doanh số nhánh mạnh lớn hơn hoặc bằng 1 lần nhánh yếu = 20% nhánh yếu

*Tỷ lệ 1:2: Doanh số nhánh mạnh lớn hơn hoặc bằng 2 lần nhánh yếu = 30% nhánh yếu

*Tỷ lệ 1:3: Doanh số nhánh mạnh lớn hơn hoặc bằng 3 lần nhánh yếu = 40% nhánh yếu

Số điểm để tính hoa hồng được quy ước như sau:

 • Trắng = € 99 EUR = 90 điểm
 • Đen = € 299 EUR = 270 điểm
 • Vàng = € 799 EUR = 720 điểm
 • Titanium = € 2499 EUR = 2250 điểm

Hoa Hồng Matching Bonus

Là % hoa hồng doanh số cân nhánh từ F1 đến F5

 • White + 4F1 được bảo trợ = 10% F1
 • Black + 8F1 được bảo trợ = 10% F1,F2
 • Black + 12F1 được bảo trợ = 10% F1,F2,F3
 • Gold + 16F1 được bảo trợ = 10% F1,F2,F3,F4
 • Titanium + 20F1 được bảo trợ = 10% F1,F2,F3,F4,F5
Hoa hồng Khớp nhánh.

Hoa Hồng Streamline Bonus

Hoa hồng Streamline Bonus dành để tăng lợi nhuận chia sẻ quyền sở hữu cổ phiếu Affilgo (A) và Miggster (M).

Hoa Hồng Bambling Bonus

Hoa hồng Gambling Bonus kiếm được khi các thành viên chơi hay chi tiền cho game và casino. Hoa hồng này được nhận theo quy tắc: 80% Euro, 20% là cổ phiếu A, M.

 

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Crowd1

Trước khi đăng ký tài khoản :

Truy cập vào link để đăng ký tài khoản: https://crowd1.com/signup/ , sau đó điền đầy đủ & chính xác thông tin:

Lưu ý: Thông tin nhập phải chính xác & không dấu

 • Username: Tên đăng nhập
 • Nhà tài trợ : Việt Nam
 • First name: Tên của bạn
 • Last name: Họ & Tên lót của bạn
 • Address: Địa chỉ chính xác
 • Postal code: Mã bưu điện
 • City: Thành phố
 • Country: Chọn Việt Nam
 • Email: Địa chỉ email
 • Password: Mật khẩu đăng nhập (Phải có ký tự HOA, Số, Ký tự đặc biệt)
 • Password again: Nhập lại mật khẩu
 • Tick choose “ Tôi đồng ý nhận thông tin và tài liệu tiếp thị từ Crowd1 và đối tác của công ty
 • Cuối cùng nhấn “Register” để đăng ký

tiếp theo cần đăng nhập vào tài khoản bằng thông tin đã đăng ký.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Tài Khoản Crowd1

*Lộ trình: Đăng ký thành công > Đăng nhập thành công > Kích hoạt tài khoản

Crowd1 hỗ trợ nhiều hình thức để kích hoạt tài khoản như: Credit Card, Bank Transfer, Bitcoin, Ethereum, Gift Code, Account Balance

 • Credit Card, Bank Transfer: Thẻ Credit và ngân hàng
 • Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH): Hướng dẫn mua BTC trên Remitano
 • Gift Code: Code tương ứng để kích hoạt tài khoản. ( Tham gia nhóm Zalo bên dưới để được team mình hỗ trợ )
 • Account Balance: Số dư trong tài khoản

Bài viết mới cập nhật: